Giới thiệu Aulacsoft

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH VIỆN


Công tác quản lý các hoạt động của ngành y tế ngày càng nhiều, phức tạp và đòi hỏi cường độ làm việc ngày càng tăng. Cải tiến phương thức làm việc, nâng cao hiệu quả hiệu quả quản lý tại bệnh viện ngày càng đặt ra một cách bức thiết. Việc xây dựng  một mô hình quản lý bệnh viện hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu quản lý, khai thác và chia sẻ thông tin trong bệnh viện một cách nhanh chóng thuận tiện và tiết kiệm(về thời gian, công sức và kinh phí) là vấn đề đước rất nhiều nhà quản lý hết sức quan tâm. Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) vào công tác quản lý là một giải pháp tối ưu để khắc phục những tình trạng khó khăn trên.

Việc ứng dụng CNTT sẽ tận dụng được: Khả năng trao đổi thông tin tức thời giữa các bộ phận; nâng cao khả năng phối hợp thực hiện công việc trong công tác điều trị và quản lý bệnh viện giữa các bộ phận, giảm sự chồng chéo trong quản lý; tiết kiệm được thời gian xử lý, lưu trữ và tìm kiếm hồ sơ, số liệu bệnh nhân; giải quyết thủ tục khám chữa bệnh cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác tránh gây phiền hà rắc rối cho bệnh nhân; Làm giảm tỉ lệ thất thoát chi phí trong khám chữa bệnh và nâng cao tính minh bạch trong trong việc quản lý tài chính…

Hiệu quả của việc ứng dụng CNTT vào quản lý bệnh viện là rất lớn nhưng làm thế nào để triển khai là một vấn đề không phải đơn giản. Ứng dụng CNTT dựa trên 3 yếu tố: Cơ sở hạ tầng phần cứng; Hệ thống phần mềm; Đội ngũ con người có trình độ về lĩnh vực tin học (bao gồm những người có khả năng sử dụng và những người có trình độ chuyên sâu). Ba yếu tố này phải có sự tương xứng mới đem lại hiệu quả thực thụ trong việc ứng dụng CNTT. Ví dụ đối với đơn vị có một cơ sở hạ tầng phần cứng còn thô sơ, và đội ngũ có trình độ tin học chưa cao mà lại sử dụng một hệ thống phần mềm hiện đại, có mức độ xử lý chuyên sâu, phức tạp thì nó rõ ràng nó sẽ làm phản tác dụng. Chẳng những nó không đem lại lợi ích quản lý mà nó còn làm lãng phí kinh tế (do chi phí mua phần mềm quá lớn nhưng khả năng sử dụng không được là bao), gây nên sự chán nãn cho người sử dụng(do trình độ tin học chưa cao nên khả tiếp cận phần mềm sẽ gặp rất nhiều khó khăn).

Aulacsoft ra đời mang lại một giải pháp quản lý tối ưu cho phòng khám của bạn, không những giúp bạn lưu trữ, xử lý thông tin y khoa một cách dễ dàng mà còn giúp việc vận hành các nghiệp vụ phức tạp của một phòng khám trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Aulacsoft loại bỏ gần như hoàn toàn các công việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ, giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân của mình.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI: CÔNG TY TNHH AULACSOFT

Email: aulacsoft@gmail.com

Website: aulacsoft.com

Điện thoại: (+84)914 230 575

Fax: (+84)914 230 575

Copyright © 2018